obimin plus

Ano pong side effect ng obimin plus sa inyo? Ako po kasi sinusuka ko after 30mins. Tinry ko na po uminom sa morning, lunch at evening kahit after or before sleep ko, sinusuka ko pa din po kahit kapag nakaupo or nakatayo. Tapos ang bigat po sa dibdib kapag iniinom ko.

25 Replies

Nung 1st tri ko, sinusuka ko din siya after, kasi sobrang bango nya for me, ginagawa ko na lang nagtatakip ako ilong para hindi ko maamoy, usually effective, pero much better after breakfast mo siya itake. Ngayon okay na di na ako nasusuka sa kanya, after breakfast ko pa din siya iniinom.