34 weeks pregnant first time mom

ano pong pwedeng mga gawin at kainin para maging normal ang delivery? ano din po mga dapat iwasan?

3 Replies

pag 36 weeks ka na po maglakad ka 2x a day kahit malapit lang, wag mo po biglain at wag matagtag, dahan dahan lang. and have unlimited sex po with husband tas ipaputok mo po sa loob.

iwasan mo po mga matatamis, maaalat at ma oily. advice din sakin ng Ob ko yan. kasi nakaka laki ng baby 😊