Hello po mga mommies. First time mom po ako at 7 weeks preggy na. Ano ung mga hindi pwedeng kainin?

Hindi pwedeng kainin

2 Replies

sabi ng OB ko before wala naman pong bawal kainin, except for raw foods mi.. pero meron din kasing list of foods na kung pwede eh iwasan muna habang buntis dahil pinaniniwalaan na nag co-cause ito ng miscarriage or preterm labor tulad ng pinya and hilaw na papaya.. meron din po list of foods dito sa app mi na pwede mong tingnan kung safe sya for pregnant women.. iwas din po sa drinks na may caffeine tulad ng coffee and softdrinks kung maaari..

2y ago

Thanks mi☺

raw food, sobrang anghang, sobrang matamis(pwede paminsan minsan na kain ng matamis) at caffeine.