first time mom po. help :)

ano po mga dapat kong gawin at kainin para magnormal delivery ako? 39 weeks na po ako

5 Replies

excercise sis and for me effective po yung pineapple kasi nag research po ako sabi pampalabmbot daw ng placenta ang ang pinya .. effective naman po kasi ang bilis ng labor ko and ang bilis lumabas ni baby

kung kakainin, wala nman .. pero kung gusto mo mgnormal, dpat panay ang lakad mo.. Pero depende padin ung kung maluwang ang sipit sipitan mo..

Pineapple sis.. then squat ka. search mo sa youtube merong guide.

Sabi nila eat pineapple daw and maglakad lakad

Eating pineapples, squats, walking.