baby soap

Ano pong pwedeng ipalit sa cetaphil? Maliban po sa Johnsons. Thankyou hehe

36 Replies

Ako sis ito gamit ko sa first baby ko kasi lahat na natry ko nun sa kanya and super sensitive ng skin niya, nung eto ginamit ko nawala yung mga rashes kaya ngayon na preggy ulit ako eto ulit yung naka ready ng gagamitin ko.

Tinybuds rice baby bath maganda din nakakasmoothng skin at nakaka glow meron din niyan sa mercury☺️#formylittleone

Lactacyd ang ginamit ng 1st born ko. Yan din gagamitin ng 2nd baby namin pag labas nya.

lactacyd baby, dove baby/sensitive, tender care

pwede poba johnson after cetaphil cleanser

mustela sis. try mo bka hiyang sa bby mo

Mustela, Enfant, Aveeno, Baby Dove

Lactacyd momsh🤗 Maganda din!!!

Try nyo po Lactacyd, mura pa

Baby dove or lactacyd baby