Ano po pwedeng inumin para magopen cervix na? Maliban sa pineapple juice hehe

3 Replies

Evening primrose oil mi. And magtagtag lang po, walking and squat morning and afternoon. And for me mas effective yung pineapple na fruits mi, kesa sa pineapple juice.

sakin nun nag do kami ng asawa ko nanganak na ko kinabukasan. tska nag primerose oil ako nun for 3 days eh

magpagod lang mi