mamaso

Ano pong pwedeng ilagay sa mamaso ?

2 Replies

Ung remedy ng mama ko nun dinamitan sya ng puting damit tapos pinasuan nila ng sigarilyo ung damit na prang dot dot dot, tapos pinaovernyt un, then pinaliguan sya mama ko ng pinakuluang dahon or kalamansi mismo tapos hinalo sa pampaligo nya hanggang sa mawala po sya, pero if d ka po satisfy paconsult k po sa doctor un kc ginawa ni mama sa first baby ko kasi un advise sa Kanya

Bilugan mo ng red ballpen yung mamaso. Kasabihan ng matatanda pero ilang beses nako nagkaron nyan seems effective