Mobile legends

ano pong pwedeng gawin sa husband mo pag di tumitigil mag mobile legends? pagkatapos kasing mag ml mag babasketball naman sa court tapos alis ng bahay ganun tas pag gabi ml nanaman. ?

71 Replies

pag usapan nyo n lng sis ng hubby mo tungkol s paglalaro ng ml once kc gamer mahirap pag sabihan support n lng ganyan din ako s hubby ko kesa mag away at mambabae sya jan n lng sya s paglalaro nya...s basketball ok lng yan wag k n lng mgpk stress...

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰