Tinuruan ako ng asawa ko maglaro

ng mobile legends! kapag off niya dati halos mawalan siya ng time sakin naiinis ako kasi un nga lng available day namin tas busy pa siya sa kakalaro ng games, tapos yung ako naman yung na busy kakalaro ng Mobile legends di na siya naglalaro at palaging nagagalit siya sakin kc wala na dw akong time sa kaniya sbi ko sa kaniya " ngayon alam mo na pakiramdam ?!"

10 Replies

Kame, imbes na laro ang pinagkaka abalahan nmin, we are planning for our future,ung asawa ko imbes na ml or comouter games ang inaatupag, programming at projects sa trabaho inaatupag, pati aq nahahawa na sa pagiging matured nya. Imbes daw na ubusin ang time namin sa hindi makabuluhang bagay, mag isip at mag aral daw kme ng mga bagay na magbibigay smin ng income. Haha

Ako naman momsh adik sa kdrama, pocketbook pero sa gadget din xa, tpos ngaun sa PUBG nman ako nawiwili tinuruan ako ng pnganay ko, kakaexcite xa laruin hahahaha

Hahaha maka pag try nga ako download niyan para ma ramdaman ng partner ko kong anu nararamdaman ng dika ma bigyan ng oras kasi bz sa kakalaro

Kaya may mga lumalaking problema kc po walang willing magbigay. Bussy na nga si mister Kaka ML, sasabayan pa ni misis. Hehe

Hi Momsh ML player ako minsan magandang gawin bonding pero dapat my limit kayo at nagbbgayan kayo .. ☺️✨

Nakakasira po ng relasyon ang ML. Wala naman pong maidudulot na maganda kahit saang aspect ng buhay.

hahah ako lang adik sa ML. siya basketball. pero di kami nawawalan ng time sa isat isa kaya

Hahahaha buti na lang dinelete na ng asawa ko yung ml nya😂 yan din pinagtatalunan namin eh😂

5y ago

hahaha 😂 buti pa sa inyo samin walang nagdedelte ng ml pareho lng kaming naglalaro minsan magkakampi pa so prang nagiging bonding na din. namin haah

Delete mo ml nya