Mobile legends

ano pong pwedeng gawin sa husband mo pag di tumitigil mag mobile legends? pagkatapos kasing mag ml mag babasketball naman sa court tapos alis ng bahay ganun tas pag gabi ml nanaman. ?

71 Replies

aco hinahayaan co siya mg mL bsta my usapan kmi pgka kausap gsto co mkipag kwentuhan sa knya ititigiL niya khit rank pa un 😂 sa basketball ok Lng kasi ang taba na niya eh gsto niya mgpa pawis 😉 kausapin mo Lng po partner mo sis mgkaron kau ng kasunduan 😊