Mobile legends

ano pong pwedeng gawin sa husband mo pag di tumitigil mag mobile legends? pagkatapos kasing mag ml mag babasketball naman sa court tapos alis ng bahay ganun tas pag gabi ml nanaman. ?

71 Replies

Hi momhss..ok lng sya mg laro kng nggwa nmn nya yung dpt gwin sa pmlya nyo..kng inaasikso nmn kyo..at d pinapbyaan..libangn lng dn nila yan. Kmi mg asawa ng ml dn pero pg wala ng ggwin.bigayan lng dapat.mg 2months nko preggy..mg ppa alm skin hubby ko pg mg llaro sya khit isng game.kya wlng prblema.usp kyo mg asawa..God bless