Hi mga mamsh ask ko lang po kung mababa na po ba yung tiyan ko for 36 weeks and 5 days?

Hi mga mamsh ask ko lang po kung mababa na po ba yung tiyan ko for 36 weeks and 5 days? March 19 po ang due date ko, first time mom lang po ako kaya po nagtatanong salamat po sa makakasagot. Ano pa pong pwedeng gawin para bumaba pa yung tiyan ko? #FIRSTIMEMOMFIRSTBABY

Hi mga mamsh ask ko lang po kung mababa na po ba yung tiyan ko for 36 weeks and 5 days?
2 Replies

pakisagot naman po ako salamat po

Medyo mataas pa po