kalmot ng pusa

Mga nanay sino po dito nakalmot ng pusa? Breastfeeding pa naman ako? Ano pong ginawa nyo?

kalmot ng pusa
5 Replies

TBH, ilang beses na kong nakalmot ng pusa na galing lang sa kung saan at pumapasok lang sa bahay namin para maki nakaw ng ulam at hinuhugasan ko lang po after nun wala na.

Ask center pala kasi breasfeed po pala kau baka bawal ...sa akin lagyan ko ng bawang.

hi mommy nag pa inject po ba kayu? kasi ako nakalmot din ng pusa breastfeed din po ako

Babad sabon muna bago banlawan.saka pa inject ka anti titano sa center. .

Linisan mo lng agad un pngkagatan ng pusa tas inom kpo ng antibiotic pra sure