Thank you sa Feedback

Ano pong pwedeng gawin kapag si baby di makapupo pero nagpupush naman sya di lang makalabas yung pupo nya? 7 days old pa lang po si baby. Formula po milk nya di po kasi nadede sakin.

1 Reply

Nakikita mo na ba ung poop nya na lumalabas? Ginagawa ko nun iniispread ko ung legs ni baby na parang position din ng nkaupo na tumatae tapos kinikiliti ko ng wipes ung pwet nya para maistimulate na mgpoop

3y ago

hindi pa po kita poop nya. hirap talaga sya magpush minsan naiyak na kakapush tas wala pa din nalabas😥