I'm a first time mom! Help me for breastfeeding

Ano pong pwede kong gawin para po maging madami yung gatas ko, feeling ko po kase nauubusan ako ng gatas. Which is fav talaga ng baby ko yung gatas ko.

6 Replies

Try mo malunggay capsule mamsh or yung malunggay leaves na ihahalo sa mga sinabawang ulam ☺️

Ilan Mos kn ngppbreastfeed? More on soups and possible lgyan m lage ng fresh malunggay leaves.

fav po talaga ni baby ang milk kasi wala pa naman syang ibang kinakain. hahaha

More water, unli latch or any Malunggay capsule, more on sabaw.😊

Anmum milk drink more water kain po Malungay

unli latch, skin to skin