Paano dumami ang gatas?

Hi mga mommies out there! Any tips po paano dumami yung gatas? Bf po ako. Kaso parang feeling ko nauubusan nako ng gatas :(

4 Replies

Ako din moms ebf pakiramdam ko nauubusan ako pero hindi po kasi yun nalang po ang need ni baby every latch niya ipoprovide nalang ng katawan natin yung kailangan ni baby pero it doesnt mean na yun nalang yung sakto basta once pk na nag latch siya sayo meron ka. Pero ako moms everyday malunggay tyagaan lang po sa pagluluto everyday😊😊 di nanga ako nagsasawa nageenjoy pako.

kaen ng masabaw na may malunggay . madami na din nman milk supplements for breastfeeding moms na nakakatulong magpadame ng milk. try mo un mamsh

Drink lots of fluids po, mag unli latch lang po kay baby, take breastmilk supplements, avoid stress and dapat complete po palagi ang rest🙂

Unli latch mamsh. Drink more water saka masasabaw na pagkain with malunggay

4y ago

Try mo yung pinakuluang mais na may malunggay at talbos ng kamote. Yan ang kinain ko mamsh mula pagkapanganak after 3days of giving birth sumirit na ng todo gatas ko