Ferrous Sulfate?

Ano pong purpose nyan?

22 Replies

For iron daw po. Pero aminin ko ang tamad ko uminom nyan o kaya madalas ko makalimutan kasi 2 hrs after lunch ung sched ng pag inom ko nyan e madalas tulog ako after ng lunch ko. Paggising ko dinner na.

Iron po yan. Nid po yan kc preparation s panganganak mo. Pra po s circulation ng ng oxygen kc pg mababa ang red blood cell kakapusin ng supply ng oxygen mabilis ka hingalin.

Iron.. Pangdagdag dugo sa inyo ni baby po.. Para di ma lowblood lalo na po pag malapit na manganak marami dugo mwawala satin.

Iron po para sa dugo, kailangan natin yan para maging handa sa panganganak kasi madaming dugo na mawawala satin

For iron po sis... Para sa mababang dugo lahat mommy nag tatake nyan.. Malaking tulong po.

Iron supplement to prevent low blood level, binibigay yan sa mga mommy na napupuyat.

Anti anemia yan sis, need niyo ni baby yan.

para po dumami ang dugo mamsh

True para sa mababang dugo po.

Para sa dugo po. Anti anemia