Breastfeed

Ano pong paraan n'yo para lumakas/dumami ang breast milk n'yo? ?

2 Replies

ako po malunggay juice, sabaw at inum ng 1 ltr ng tubig na di malamig... importante po malunggay mommy, tulong sa pag produce ng Milk at para maging puro ang Milk. water nmn po pampadami ng fluid at sabaw

Kain po kayo ng mga masasabaw na pagkain and yung malunggay po nakakatulong sa pag produce ng milk niyo mommy. Pwede niyo din po ipa latch kay baby. Konting tiis lang sa pain 😊

5y ago

Malunggay more sabaw and water. Eto problemado na tumutulo ng kusa gatas ko. 😅