Kailan ang anniversary n'yo?

Ilang taon na ang relationship n'yo ni hubby?

Kailan ang anniversary n'yo?
173 Replies

same namin di alam exact date kailan ulit naging kami🤣biglaan kasi haha...wala ng ligawan nangyari🤦‍♀️😅since naging kami before di rin sya nanligaw,3 months lang naging kami noon then nagbreak up po kami at may gatas pa naman din kami sa labi that time haha...bale 12 years po kami hiwalay then naging kami po ulit since 2020🥰so 1 year & 10 months kami magbf/gf at nagpakasal kami nitong April 19,2022...& we'r so blessed dahil mag 4 months preggy na ko ngayon😊🙏♥️

BF/GF : July 20, 2011 WEDDING : May 18, 2019 Napakaraming pagsubok ang pinagdaanan namin to the point na halos lahat pinaghihiwalay na kami. Pero sa umpisa palang, sigurado na ako na sya ang ibinigay ng Diyos sakin. Kaya hindi ako sumuko. Salamat din sa asawa ko dahil hindi nya rin ako sinukuan sa kabila ng lahat ng pagsubok. Ngayon, meron na kaming dalawang anak. 3 years old boy and 3 months old baby girl.

Gf/Bf - July 25 2015 Married - Feb 24 2020 😁 but we knew each other since 2003 we're classmates in elementary 😅 Ligawan stage in 2010 tas nawalan ng contact 😂 then 2014 finally tuloy tuloy na ❤️ Now we're blessed and waiting for our first baby 👶🏻

As BF/GF- August 9, 2007 (13yrs and 11months) A long term relationship because we prioritize our respective family and career first. Then he proposed on March 8 2021.. As a spouse,our church wedding anniversary- July 15, 2021. Now we are waiting for our first baby to be born next month in God's time.

7 yrs na Kaming Mgkasma Ups And Down di pa po Kami Kasal 💗😇since 2015 and have a childs mg 4 na po mlpt na lumabas c baby .maabilis pero baby is blessing .

Gf/Bf : Sept. 1 2014 Wedding Anniv. : July 21 2017 1st Born : July 30 2017 2nd Born : Pregnant @ 9months hopefully mkaraos na ngayon august 38weeks and 2days

Yong totoo, hindi ko po matandaan 😆 Honestly bigla na Lang kasi naging kami kaya no official date 😁 Basta love namin isa't isa happy na kami dun 🥰

BF/GF june 9, 2011 Civil wedding: October 24, 2007 Church wedding: Dec. 16, 2020 10yrs together kahit LDR.. waiting for our 1st baby, team October 😊

feb 21, 2012 bfgf june 2, 2020 civil wed oct. 21, 2021 church wed ang dami 😆 pero ang date na 21 talaga ang laging special samin 💞

September 3, 2016 - BF/GF 💏 June 2, 2018 - got married 👰🏻🤵🏻 May 6, 2021 - when we had our sweet little girl 👨‍👩‍👧