baby bath

Ano pong mgandang gamitin for my lo, he's 2months old na po. Yung mag lalast po sana yung amoy, pti nakakapag pakapal ng hair. currently using baby dove po. ? Thank you.

6 Replies

Yan gamit ko minsan tender care

Mustela po!

4y ago

Wala po sa Mercury. Sa Gingersnaps po ng SM meron. O kaya po sa Lazada and Shopee. Pero mas okay po if sa Mall kayo bili. Meron po sa mga SM.. search po nyo saan branch sila meron.. yung 500ml po ay PHP 880.00 pesos... ung pong 750ml ay PHP 1,195.00 pesos..

Cetaphil po

Up

Uo

Up

Related Articles