Baby body wash and shampoo

Hi mga mommy's! Ano po maisuggest nyo na brand for my LO. Ang currently na ginagamit ko is Baby Dove, naobserve ko hindi ata hiyang kay LO ko. Yung hair nya naging oily and hindi sya smooth sa skin, dry ang skin nya. Planning po na mag cetaphil ako, ano po maganda? Yung cetaphil na regular or yung cetaphil baby? Thank you!

25 Replies

cetaphil pro ad derma ang ginagamit namin at super soft at smooth ng skin ni baby nawala rin ang redness sa skin ni baby (newborn til now na 6months na)

8mo ago

same momsh yan gamit ng L.O ko super effective lalo na kung ggmitan mo din ng mositurizer.. pricey nga lang pero effective ♥️

Human Nature po gamit ko since newborn si baby. Mabangi na smooth pa ang skin. Hehe mapa shampoo, body wash, baby oil at lotion kaya sarap pisilin 🤭🤣

8mo ago

thank you

Gamit po ng baby ko yung Cetaphil calendula. Nasa P400 po yung isang bote, maganda po siya, soft skin ni baby at mabango.

Try mo po mustela medyo pricey pero worth it pwede mo din gamitin feminine wash.. cetaphil and lactacyd blue maganda din.

tiny buds rice baby bath safe sa sensitive skin all naturals .. 🫄👶 maganda ang effect sa skin ni lo ..

nag cetaphil kami dati naglalagas ang hair ni LO ko pero now ok naman. Nivea nalang sguro mas ok yun.

Baby kopo human nature gamit okay namn po super soft ng hair nya and then hnd nag aamoy pawis nor asim.🥰

8mo ago

Saan po kayo nakakabili ng human nature?

for hair namn po try nyu yung johnson 's active kids shampoo😊 yung kulay orange po

Cetaphil body wash and shampoo. Nawala agad yung acne ni LO after 4 baths lang