Teething

Ano pong mga signs na magkakaipin na si baby?

11 Replies

maga ang gums. masasalat mo yun pag nililinsan si baby ng mouth. gusto din subo subo (kaya yung iba nagtatae dahil sa pagsubo subo)

naglalaway, nangangagat lagi tipong masandal lang sa balikat mo nkakagat na agad tsaka yung pag tigas ng gilagid nya

naglalaway po , at nanggigigil.. minsan po pag maselan , nilalagnat din !

maga or may white na sa gums naglalaway at hilig magsubo at magngatngat

nagtatae raw po at nilalagnat. according sa mga friend ko na mommy na

namamaga gilagid nagtatae nangangagat naglalaway

naglalaway yung baby tapos.nilalagnat po.

pag namamaga po yung gums and naglalaway.

nilalagnat, nagtatae, tapos naglalaway.

naglalaway, ngtatae at mejo may sinat

5y ago

ok lang ,basta quick shower lang