teething ni baby

ilang buwan bago mag ngipin si baby. àno.po ang mga signs

2 Replies

naglalaway mamsh...c LO ko 4mos pa lang sumibol na sa baba..dalawa agad.. 😁 pero usually mga 6mos to 1y.o yan mamsh..napaaga lang c LO ko.. ❤

2y ago

ganyan din sa LO ko mamsh..ung iba nagbibigay ng teether, sakin hinayaan ko lang..hehe..tignan tignan mo din mamsh baka my pasibol pero mga 3 to 4mos pa yan...malay mo maaga din magngipin c LO mo..😊❤

Sobrang naglalaway tsaka subo nya kamay nya at gigil. 4 1/2 months nagerupt na ngipin ni baby. Mag 7 months, anim na agad. 😅