Teething or what

signs ng teething na si baby?subo kasi ng subo ng kung anu ano tapos nagtatae.

2 Replies

According sa pedia ni baby, pag fussy, naglalaway, gusto lagi may sinusubo or kinakagat, swollen ang gums or may white specs na makikita sa gums, nilagnat si baby. Signs na yun na nagngingipin sya. Ang diarrhea naman daw is dahil sa mga nasusubo ni baby. 😊

Ung pagtatae mommy dhil daw yan sa kht ano ano sinusubo nla na nkukuha nla marurumi kya nagtatae..gnyn sa lo ko.kala ko nga nagngingipin na kc may sign sya tulad ng nilalagnat nagtatae wla gana kumain tapos subo ng kht anu ano eh un pla may ibang dahilan.