Teething signs

Mga momshie ano ba signs ng teething sa mga baby nyo, tsaka when sila tinubuan ng first tooth nila? #pleasehelp

1 Reply

irritable, iyak ng iyak kahit alam mong walang kabag, di gutom, okay nag diaper, minsan nagsisinat din, naglalaway, yung early signs/symptoms lumalabas as early as 4months (sa ibang mga babies) pero yung mismong ipin/ngipin lalabas ng 6-7months.

1y ago

4 months today baby ko nawoworried ako baka sipunin sya kaiiyak kasi nga napakairitable nya 😅