Ano pong mga signs kapag preggy? lately po kc prang wala akong ganang kumain.. hndi nmn po ako ganun bsta prng wala pong gana kumain.. and masakit po ung sa bandang kanan po malapit sa singit po ba un.. just asking lang po.. wala pa po kc akong anak newly weds lang po.. thank u

2 Replies

Each pregnancy is different. Iba iba experience ng bawat buntis. Meron buntis wala nararamdaman kahit ano. Meron naman nahihilo, nagsusuka, masakit boobs, masakit katawan, masakit likod etc. Para makasigurado if buntis ka. Mag PT ka.

2y ago

Accurate ang PT basta nasa tamang timing pag test. Kung March 14 LMP mo and let’s say perfect regular cycle ka na 28 days. At nag ovulate ka exactly day 14 ng cycle mo. 8 days past ovulation ka palang. Di pa yan mag positive sa PT. Try mo in a couple of days magtest. Kasi ung symptoms mo can also be a sign na malapit na period mo. Kasi pag nagovulate ka meron increase production ng progesterone. Kaya PMS is always mistaken as a pregnancy sign. So pede naman pregnant ka. Antay nalang ng ilang days pa.

Mag PT ka po. Accurate po un as per my Ob

2y ago

sure po kaya na accurate un?? hinihintay ko pa po kc kung magkakaron ako this month.. my last menstruation po kc is march 14 😓

Related Articles