Na wrong send

Ano pong magiging reaksyon nyo kong yong partner nyo nawrong send sa inyo. Ang nakalagay ay sabihin mo kay shine kakainin ko sya. Sabi nya ngbibiruan lang daw cla nong kawork nya na lalaki. Nkakagigil

15 Replies

Haha wag ka pa stress sis. Gnito gawin mo.. tuwing umaga tanungin mo siya tuwing mag hahain ka. " Ano (endearment) ihahain ko n ba si shine para may makain ka?" Hahaha pag tripan mo, kesa ikaw ma stress.. ikaw Ang papanget kc lagi k galit. Haha well Kung ako Yan kada galaw Niya may maririnig siya skin 🤣 Lalo n pag nalate siya ng uwi regardless ano reason itatanong ko tlaga "ano nakain mo n ba? Sarap??" Hahaha well Kung kasal Kayo wla n siya magagawa nakatali n siya sayo, you can always take legal actions against him Kung may gagawin siyang kalokohan sa ibang babae at ibahay mabuntis Niya may rehas nman siyang pwedeng himasin, Kung saktan ka pwede Mo p Rin siya idemanda, tpos Kung naisipan mo n siyang hiwalayan pwede nman mag file ka ulit para sa sustento ng anak mo, ayaw mo sya lumapit sa anak mo? Meron din Naman file k ulit. My libreng abogado nmn sa Pao so wla dhilan para mastress..

5y ago

Truly. Lalo pag nakikitang napipikon siya. Haha

Hala. Parang may something naman ung biro nya. Baka naman naglalandian na talaga sila nung girl?

Hindi sya nakakatuwang biro. Kung saken nangyari yan, hindi nila magugustuhan ang mangyayari.

Hndi ko nanga kinakausap nagmamakaawa na. Buntis pa naman ako nastress ako ng kauntian😢

Nahuli sa sarili niyang katangahan! Ayy nakakainis yan haha di nakakatawang biro yun

Wow ha ngbibiruan lng, skin yan iwan ko yan nkakainis un mga gnyan

Sige biruin modin sabihin mo "iwan kita" 🙄

Grabe momsh. Tine to investigate na yan. 😑

Wow ah kaloka my kaharutan ata si hubby..

Wag mong palampasin ng magtanda yan