Breastfeed

Ano pong magandang vitamins o paraan po para po magkagatas po ako nung pagkapnganak ko po kasi s una kung baby dpo ako nakapagpadede o breastfeed kasi wala po syang makuha s aken na milk. Ngaun po 5mos. Preggy po ult aku ngaun gusto ku po sanang magbreastfeed na. Any suggest po?

1 Reply

.kaen ka lng na mga masabaw tapos malunggay

5y ago

Effective po kaya ung malunggay capsule ? 5mos. Na kasi tiyan ko nung nalaman kung preggy aku. Kaya ngaun p lang aku nagtatake ng malunggay capsule. 10capsule aday.

Related Articles