breastfeed

Hello po momshies. Ano oong dapat gawin or kainin para ma breastfeed c baby. Sa ngaun po kasi wala pong milk na lumalbas. Pa help po. Salamat.

7 Replies

Pa latch mo lang Dede mo mommy. Kasi ako after 2 days pa since I gave birth nagkagatas. Nag breast pump ako para lumabas gatas ko then nag take Ng natalac pampagatas tsaka malunggay tea. Ganyan po tlaga sa simula Kaya tiyaga lang po muna.

Unli latch kay baby tiis lang momshie kasi masusugat nipple mo pero maghihilom din sa laway ni baby, kain din malunggay soup chaka hot compress sa boobs habang minamassage likod mo

Yung sakin Sabaw lang talaga Pwede tinulang manok tas papaya Tas try mo din yung may gata

Soupy dishes, take Mega Malunggay (promise this will help!) and dont stop latching!

moringga yun iniinom ko dati kahit magatas ako tapos Laging sabaw ..

maraming sabaw at water then malunggay and unli latch

yung malunggay supplements momsh... sabaw din momsh