dry na balat ni baby

Ano pong magandang lotion sa mukha ni baby 1month old yung sa rashes nya nag ddry

dry na balat ni baby
93 Replies

Norash po ganyan din ksi ung sa baby ko pinacheck up ko yan ung binigay sknya

Normal lang po yan sa baby mom... Ligo at linis lang sa kuwarto ni baby

Cetaphil cleanser pero ganyan talaga pag new born mawawala din po yan mga ilang linggo

Bawal po ang lotion kasi mainit un sa balat ni baby. Consult pedia para po safe.

Cetaphil sis Yun gamit ko sa baby ko pero Para sure ask din sa pedia ng baby mo

baka po allergy si baby sa milk kaya nagkaka rashes... consult pedia po

oilatum soap gamitko sa baby ko sisganyan din sakanya.. 2days lang humupa na

Cetaphil cleanser, lagyan mo sya mga 30min before sya maligo. Effective.

Try Cetaphil Baby Lotion for Face & Body. Preserves skin barrier

Paghuhunos tawag , ligo lang at breast milk lang katapat niyan