baby

ano pong magandang gawin sa pula pulang maliliit sa mukha ni baby mag one month palanh po siya

8 Replies

Hi. every morning po, bago po siya paligoan. punasan mo ng gatas ( sarili mong gatas ) yung face niya genlty lang po sa malinis na lampin/any, kunting punas lang sa face ng baby. After 5mins. pwd na siya maligo. Ganun lang po advice sa akin ng ped. ko before even mga lolas ng baby ko, safe at effective po siya. At kung ibang rashes naman po yan, Q-Cream po, kaso sa hospital or clinic lang po siya nabibili. Bukod pa po sa ibang rashes, petroleum jelly po pero kunting apply lang sa skin ng baby.🙂

5y ago

thankyouuuu mommy!! gagawin ko po yan🤗

if sobrang dami na. baka makapal pa yung dumi nya sa head niya. ask pedia how to clean

its normal daw po. sa baby ko hinayaan ko lang dahil yun sabi ng pedia niya. nawala din naman

5y ago

okaaay po thanks sa infoo godbless!!🤗

...pahiran nio Lang po NGA gatas na mula SA breast nio po...nawawala din Yan...

Check mo din po ung sabon na ginagamit mo baka hindi hiyang si baby mo..

hayaan niyo lang po mawala. or punasan niyo ng milk niyo

Rashes? Milk rash? Baby acne?

5y ago

hayaan mo lang sya kasi nawawala rin un or u can apply some of your breastmilk :) it works