Rushes ni baby

Ano po kaya pwedeng gawin dito sa mukha ni baby ko? 1 month old na po sya, madami sya pula pula sa pisngi po.. #advicepls #1stimemom #firstbaby

Rushes ni baby
28 Replies

Cetaphil na gentle skin cleanser sis mwwla agd Yan. Bsain mu ung bulak Ng distilled n water pigain mu Ng konti tas lgyan mu Ng cetaphil ung bulk un punas mu jmsa face niya.Kuha ka ulit another bulk Bsain mu ulit Ng wter pigain tas punsan mu ulit un n ung pinka bnlaw niya.try mu lng din.yan kc gmit q sa 2kids q.

ngkaganyan din po c baby..keep it clean lng po palagi, pti po sa mga gamit or npupunas ki baby..then pinpaliguan q po everyday c baby, mbilisan lng. mga 2 -3 months nwala nlng po.. by 3 months gumamit n po aq ng cetaphil

breastmilk lng mamsh if breastfeeding ka, make sure na mapatuyo mo sa mukha ni baby atleast 30 minutes. then banlawan na. ganyan din nangyari sa baby ko, now ang kinis na ng mukha niya sobra.

Pwede po magpalit ng gamit na wash ni LO, baka po kasi di sya hiyang. That is usual though, and eventually mawawala rin po. Try to observe, and if needed ask your pedia po. God bless.💗

may ganyan din baby ko pero, kaunti lang. siguro dahil sya sa init. kasi napansin ko pag pinapaliguan ko si Baby, nawawala yung rashes nya. saka, di ko sya pinapahalikan sa may bigote..

hayaan mo lang mommie ako ganyan din anak ko halos araw araw may panibago di nawawala . or try mo palitan sabon niya . kasi ako ganun din ginawa ko nawala na

mommy better seek advice from pedia po... While it looks as normal as sa ibang babies minsan underlying factor po yan ng sakit :(

Tung RASHES pwedeng dahil hindi sya hiyang sa sabon na ginagamit nyo. Try nyo magchange ng bath soap na mas mild like cetaphil.

mag palit po kau ng sabon na ginagamit sknya at wag nyo po papahalikan no to kiss muna kay baby kung hndi malilinisan agad

nagkaganyan din po baby ko. CORTIZAN po ginamit ko. once a day lng po nilalagay at manipis lng po dapat ilagay.

Related Articles