Diaper

Ano pong magandang gamitin na diaper for baby except pampers?

28 Replies

nung new born pa baby ko we tried EQ dry Di Naman Siya nag karashes Tas nag try ako Ng Pampers nung mga 2 months na Siya dun Siya nagkarashes Kaya balik EQ Kami. tas nag Try ako ulit happy pants kaso nagkakarashes pa din so bumalik nalang Kami sa EQ dry hanggang ngayon Okey Naman. Pero dipende Lang ata yun sa skin ni baby Kung saan Siya hiyang at dapat napapalitan palagi at tinutuyo.

happy pants user here dhil affordable lalo n kung malalaking pack (like 7.50 pesos lng every piece per 48 and johnson johnsons cornstarch powder for rashes. very very effective po. recommended even n doc willy ong. 🙂 un po gamit n baby q. 6+ months na.

Bakit po ayaw nyo sa pampers? Maganda naman po sya. Baby ko never nagkarashes since nagswitch kami sa pampers.

Rascal and Friends. Available nga lang sya sa Lazada and Robinsons Supermarket.

eq 😁 per depende kung hiyang jan bb mo

Huggies til 1 Yr old

Huggies, mamypocko, eq

hiyangan nmn po yan

EQ and happy pants

Huggies