Diaper?

Ano maganda diaper except pampers?

73 Replies

magic color mura na oks pa kay baby, i remember binili ko siya ng mamahaling diaper nagkarashes siya.. kaya binalik ko sya sa magic color.. but now she's 3 hindi na siya nagddiaper, i already tought her how to use toilet when she needs to pee. 😊

- Rascal + Friends for daytime, good fit and cute design - Applecrumby for overnight (plus 1 size) - Korean diaper pag nagpoop si baby an hour or 2 bago maliligo or magpupunas na si baby para tipid 😁

1. Rascal & Friends - super absorbent, never lawlaw kahit punong puno na, no leaks. For me, the best talaga. 2. Mamy Poko (except the yellow bag for pull up pants) 3. Huggies

korean diaper 😁 super absorbent at affordable pa 😊. sensitive skin baby ko, pero nahiyang sya sa Korean diaper 😁

samin lampein. super mura tsaka d namn nag rashes baby ko don't know sa ibang babies. but so far okay sakin

wede din pong playful clothlike talaga siya at mura same ng quality sa hugies

EQ Dry.. pag inipon no pa ung wrappers makakaredeem ka ng items :)

EQ dry and mamypoko, Goo n friends din kaso medyo pricey

lampein pra sa tipid mommy, pde din sa.sensitive skin

huggies pants po for my baby. sakto fit lagi