vitamins

Ano pong maganda vitamins sa baby parang hind po kasi nataba baby ko matakaw nmn po sya dumede at nag tiki tiki nmn po sya

vitamins
6 Replies

If pure breastfeeding naman po kayo kay baby okay lang po na huwag muna mag-vitamins kase madami naman na makukuhang nutrients si baby sa breastmilk 🙂

ok lang po hindi mataba ang baby. kung BF naman po si baby at like nio po na tumaba/lumaki siya ay increase your protein intake para dumami ang hindmilk nio.

di naman po dapat laging dapat mataba mga baby natin as long as pasok un weight po nya sa months nya and hindi sakitin.ok na un.,😊

ceelin plus. iba iba po ang baby. meron pong tabain meron pong hindi. as long na normal at walang sakit.

As long as healthy ang baby mo mamsh.. Hindi sakitin.. That is fine.. 😘

Ceelin at nutrilin, recommend ng pedia.

Related Articles