Bumbunan

Ano pong ibig sabihin kapag malalim ang bumbunan ni baby? Sabi ng iba, gutom daw?

12 Replies

Dehydrated po. Better consult pedia kc yan lagi kinakapa ng pedia ng baby ko pag nabisita kami. Baka may iba pang dahilan. Mahirap mag haka-haka lalo pa at bumbunan ng baby. If first time mom mas maganda sa pedia magtanong ng about sa baby total sila naman ang mas may alam. Ganun ginagawa ko kaya minsan may pinapadala pang photocopy ang pedia ang mga tips for baby.. hehehehe nakakatuwa

Sabi po ng nurse sakin noon oag malalalim daw po ibig sabihin gutom ang baby...which is napansin q nman...kasi pag gutom sya bago q pinapadede hinahaplos q bumbunan ng baby which is malalim nman....tas pag naka dede na sya d n sta malalim

Pag malalim po ang bombunan, its either gutom, nauuhaw, masakit ang tyan or nilalamig. Yung sa baby ko always ko chinecheck.

Para sakin pag Malaki bumbunan matalino...hehe ..napapansin ko kc Ang batang Malaki bbunan matalino Ang bata

Nabasa ko sa google pag malalim daw yung bumbunan dehydrated daw si baby..

Oo gutom . Napansin ko nga pag lubog madalas gutom si baby

sbe nmn skn kpg malalim sumasakit un tiyan ni baby 🤔

Meron din po nagsabi pag malalim nalalamigan daw po .

Based sa experience, I think yes

Gutom dw sbi nila