anong ibig sabihin?

Ano pong ibig sabihin kapag feeling nyo sobrang bigat ng tyan nyo lagi tas mayat mayat parang nangangalay kayo gusto nyong umupo o humiga tas kada konting kilos nyo parang feeling nyo hinihingal kayo lalo na pag naka bra kayo parang di kayo makahinga hehehe iam 27weeks preggy going to 28weeks

5 Replies

Normal lng yan.. As long as wala kang bleeding. Much better kung nagpapa check ka na sa ganyang stage para monitor mo yung status ni baby then ask your OB Gyne sa mga concern mo.