Spit up milk.

Ano pong ibig kapag kulay orange po yong lungad ng baby? Sinisearch ko po kasi walang nalabas kung ano meaning. Ty po sa sasagot.

1 Reply

I'm not sure po ah. Pero kasi baby ko nung 1st week pa lang nya dati, nag wiwi sya puro orange and sabi ng pedia nya it's either kulang ako sa tubig kasi skn gatas or kulang pa breastfeed kay baby. Di ko lang sure if same po yun if lungad pero as in orange talaga lumalabas na wiwi sknya dati