Vomiting problems

Ano pong ginagawa nyong pangontra sa pagsusuka

15 Replies

nirecommend sakin ni OB magtake nang B-complex bumili ako nung generic lang, after nun di nako nagsusuka tas pag nakalimutan kong uminom nasusuka ulit ako.. nung 4-5months nako ramdam ko na hindi nako gaano mapili sa pagkain kaya nagstop nako magtake...

Nung 1st tri ko mayat maya din ako nagssuka pero sabe ni OB small frequent meals. Ginagawa ko nakain ako crackers or tinapay. Pero may pagssuka pa din pero mas less na. Iwanasan magutom or sobra kainin.

wla sis ako tlaga kapag iinom ng prenatal vitamins nasusuka. Hnd ko pinipigil kasi feeling ko hnd ako nagiging ok hanggang hnd susuka. pero sabi ng iba crackers daw eh

2y ago

Hello ask ko lang mommy, kasi ako since im pregnant wala pa talaga vitamins na tinetake, this august month lang ako nag take ng ferrous start non nakakaramdam ako ng pagduduwal pero hndi naman nalabas, isa ba ang ferrous sa pag duduwal ng pregnant hehe, worried lang po kasi kung kelan 2nd trimester na kami ni baby tsaka pa ako nakaramdam ng duwal

advise po sa akin ni OB kumain every hour. 1 or 2 subo lang ng rice and ulam or kung anong tolerable. Dati puro fruits lang nakakain ko. crackers ok din.

sabi po ng ob para po mcontrol ang pagsusuka at pagkahilo uminom lng daw po ng maraming tubig kumain ng konti pag nagutom wag papalipas ng gutom

yes pwede yakult sa buntis, maintenance ko na sya kahit nung hindi pa ako buntis basta once a day lang, ok din sa ob ko ☺

Saakin yelo. Ngumangata po ako ng yelo the whole pregnancy kasi yung morning sickness ko di nawala. 😅

wala po. kain lang po every after suka.. tsaka po kausap kay baby na wag masyado pahiraoan si mama 😅

if kaya ng hindi medicine ma, mas better. pero if hindi talaga, binigyan ako mg OB ko Nausicare 😊

Nung 1st tri ko, ang kadikit ko lagi crackers like skyflakes. Pangkontra suka