Vomiting problems

Ano pong ginagawa nyong pangontra sa pagsusuka

15 Replies

wla sis ako tlaga kapag iinom ng prenatal vitamins nasusuka. Hnd ko pinipigil kasi feeling ko hnd ako nagiging ok hanggang hnd susuka. pero sabi ng iba crackers daw eh

2y ago

Hello ask ko lang mommy, kasi ako since im pregnant wala pa talaga vitamins na tinetake, this august month lang ako nag take ng ferrous start non nakakaramdam ako ng pagduduwal pero hndi naman nalabas, isa ba ang ferrous sa pag duduwal ng pregnant hehe, worried lang po kasi kung kelan 2nd trimester na kami ni baby tsaka pa ako nakaramdam ng duwal