Sabon

Ano pong ginagamit/ginamit niyong sabon nung naglaba po kayo ng barubaruan ng baby niyo?

34 Replies

Hello po, eto po ung video ko baka po makahelp.. perla at smart steps po ginamit ko.. :) watch niyo po hehe https://youtu.be/9sqscoN8eh0

Tinybuds newborn laundry wash sis mild scent at tipid gamitin safe kay lo di masyado matapang 😊 #formylittleone

Perla po kung tight budget. Kung may budget naman po maganda po yung tiny buds

Breeze, or tide. Or Kung ano meron.. buti d maselan baby ko.

Cycles Laundry Powder and Smart Steps Laundry Detergent Bar

Perla and cycles po sobrang soft nya and mabango

Ariel nung binabad tapos perla nung kinusot

Tinu buds pero kung budget friendly, perla

Tinybuds newborn gamit ko momsh 😊

Tinybuds newborn laundry wash :)