Random Question

Hi mga mamsh! Tanong ko lang ano ginagamit niyong sabon habang nagbubuntis? Nakakahilo kasi yung mga sabon na ginagamit ko. #advicepls

51 Replies

same tau mommy dmi ko ng ntry na sabon nababahuan tlga ako. kht johnson mbho s pang amoy ko ngaun tiis muna s greencross pero nagbbalak pa kong plitan.

I was advised by my OB to use Dove kahit as fem wash na ren. Moisturizing na siya so if you don't like the smell of lotions, you can opt not to use :)

Dove lang po nakasundo ko, ung sensitive- unscented. Lahat ng may amoy... NO NO🙅‍♀️🙅‍♀️

dove nung una kso nangangati ako bigla kaya nag switch ako sa safeguard active plus ba un yung red

sa akin noon is safeguard white lang po.pwedi rin po yung jhonson minsan yan din po ginagamit ko.

dove. matapang ang safeguard tsaka mga antibac soap bawal dn khit anong whitening soap.

Ngayon sis lux or dove galing abroad, pero dati Kojic pina stop muna ni on, mild lang daw muna.

awa ng Diyos di ako maselan sa amoy ng sabon. safeguard at green tea body wash gamit ko

FlawlesslyU. But that depends sa gusto niyong amoy Mommy.

try mo mild soap lang mamsh para di ganu matapang ang amoy