Stretchmarks??

Mga sis anu pong cream o sabon na ginamit niyo pampawala ng stretchmarks?? Ty po..

29 Replies

Di na nawawala stretchmarks. Pwede lang sy malighten and maimprove appearance. May mga products na for stretchmark inprovement/prevention like biooil, palmers, morrison and sanosan.

Try Shea butter lotion and soap.. ako kasi ngprevent na ako 1st month palang until today 8 months na tyan ko.. Wala parin stretch mark..

May nabasa akong article dito nagpalighten daw sakanya breastmilk pahid mo sa stretchmark mo.

Hindi po nawawala stretch marks, naglilighten lang po siya. Na-try niyo na po morrison?

Bio oil 4months pa lang naglalagay na ako. 8 months now at still walang stretchmarks

Yung officemate ko silka soap lang daw gamit nya. Naglighten ang.stretchmarks nya

D ata mawawala stretchmark😕? Ma preprevent lang siguro na magkaroon?

Cocoa butter lotion and shea butter soap. Or Virgen coconut oil po

Bio oil 😊.. Mga 7months p lng ako.. naglalagay n ko s tummy..

Bio oil po :) up to now wala pa dn ako stretchmarks 20wks na po