Ano pong gamit nyong sabon panglaba sa mga damit ng baby nyo?

84 Replies

Perla white mamsh.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Perla white mganda sa damit ni baby yan gamit koh nung first and 2nd naun mg 3rd baby na kmi ni hubby excited xa lgi..7 years agwat kz sa 3rd eh..kaya excited c hubby..😊

Perla white po tas nilalagay ko sa selopain at binababad sa araw . try mo sis maganda ung result maputing maputi parang laging bago ung damit

Smartsteps sa damit ni baby Baby ariel sa bedsheets at damit ko para di sya mag ka rashes

Nung newborn perla or cycles. Then now ariel, tide, calla or champion. No fabcon.

Breeze and downy baby. Okay lang kahit anong sabon as long as maayos pagkalaba.

tide or ariel pareho nmn okay maputi din mga puting damit. :)

Tiny buds po🌱 gamit sya ng ibang artista for their babies

Perla noon. Pero ngayong 1 na si baby, Pride antibac na :)

..sa akin po khit ano lng...basta mabanlawan ng maigi