Detergent fo baby clothes

Hello po. Ano pong ginagamit nyong sabong panglaba para sa mga damit ng babies nyo? Pwd po ba gumamit ng fabcon?

26 Replies

Smart steps sis. I think pinaka mura na detergent to for baby's clothes and mild lang yung amoy niya sa damit. 😊 may bar, powder at liquid din na pagpipilian. Not recomended daw for new born ang fabcon ayon sa mga nababasa ko pero ok naman gumamit pag 3months or much better kung 6months up na. 😅

Perla mommy ever since tapos ginamitan kona ung mga damit ni baby ng downy nung nag 3 months sya. Downy white po yung may baby. Hypoallergenic at safe sa mga damit ni baby, ang bango bango pa. Mura din sya❤️

Perla, cycles and smart steps. Sa fabcon may mga baby safe naman. Pero used with caution pa rin if you'll prefer to use one.personally ako gumamit ako fabcon since newborn daughter ko, she's now 3.

So far sa mga nabasa ko reviews, Tiny Buds ung brand na nagustuhan ko. Though marami pang iba. May fabcon sila and detergent. And also they have unscented ones.

Sa akin sis Perla White pangkuskos ko sa damit niya.sa Fabcon po di ko nilalagyan pero baka pwedeniyo po itry yung fabric softener ng Tiny Buds.

Tinybuds or Cycles gamit ko. Di ako mag fafabcon for baby although may safe for babies naman, yung tinybuds may ganon din

Tiny buds powder & softener❤ super mild lng yung scent ng softener saka ng powder ni tiny buds😊😊

Smart steps mamsh, and hndi p dpat lagyan ng fabcon sensitive skin ni baby specially newborn

Smartsteps mura lang at sobrang bango! Or ariel baby mabango rin un 💙😊

Mommy ito po maganda and mabango din di rin nman kamahalan 🙂