ask

Hello po. Ano po kayang magandang pantanggal ng kulangot sa baby? Nahihirapan po kasi syang huminga gawa ng kulangot. Thanks po sa sasagot. Nid lang po tlga

9 Replies

Gamit ko kay baby ung Salinase, parang water lang siya (medyo mairita lang konti si baby) para lumambot, minsan kusa na lalabas, or minsan ginagamitan ko cotton buds pag medyo palabas na.

Pede rin po nasal aspirator if mejo malambot yung kulangot nya. Minsan po kase may tendency na masundot yung ilong ni baby ng cotton buds lalo na if mag likot po sya.

Ako cotton buds pero hindi ko pinapasok ung loob na loob. After bath ko sya ginagawa para malambot pa ung kulangot.

Nasal aspirator. Follow the instructions sa pggamit mommy. Maganda after maligo ni baby para malambot.

yung water base spray at aspirator.. or pwede din after bath cotton buds lang

salinase at nasal aspirator e pump after 10 min. na drop yung salinase

Salinase nilalagay ko lng sa cottonbuds

Tigas nga po ng kulangot

Cotton buds