Papsmear while preggy

Hello mamsh! Ask lang ako kung sino dito nirequired ng ob na mag papsmear during pregnancy? Nakalimutan ko kasi itanong kay doc kung para saan 😅

3 Replies

ako mhie kakapapsmear ko lang kahapon ok lang di namn sya masakit nakakakiliti sya. magaan din kamay ng ob ko kaya di ako nagspotting

aq mi unang check up pinag pap smear aq agad ... para makita kng may infection and about cervical cancer ung ganun

2y ago

ndi nman mi kaso may infection kaya nag suppository aq ngaun for 7days

Ako po all goods naman po hehe. Para lang makita of may infection kasi un ung dadaanan ng baby eh