Nahulog

Ano pong dapat Kong gawin. Nalaglag po kc ako kanina sa upuan na tinutungtungan ko habang nag sasampay. Tapos bigla pong nag patigas Yung tyan ko at Ang sakit po nang pwet ko. Halos manginig po ako. Nauna po kasi Yung pwet ko sa pag ka bagsak. Ano po gagawin ko 😢 kinakabahan po ako Baka mapano po yung anak ko. I'm 8 months pregnant po

11 Replies

careful mamsh kc 8 months kana pala ung hubby ko sya na naglalaba at nag sasampay sa mga gawain sya lng kc 1st baby palang nmin more ingat po.... momsh observe mo po kung mag bebleed ka...

Monitor yourself mami if may bleeding po or any discharge at yung paninigas continues. Protected naman si baby ng amniotic sac. But still best to contact or inform your ob.

OMG. Nacontact mo na po OB nyo regarding sa incident? Kailangan nyo po syang makausap asap. May bleeding ba?

Mommy punta npo kayo agad sa ob nyo ng ma check up kayo. Dapat xtra careful npo tayo sa mga ginagawa natin.

monitor mo momi Kong magkableeding ka...go to doctor if my abnormalities na mararamdaman ikaw.

Inform nyo po agad OB nyo para alam po kung ano dapat ang gawin momsh

Momsh sabihin mo na agad sa OB mo yun nanyare.

Punta kana agad center bigyan gamot yan

pa check upnpo kayo...para sure

Pa check ka sis. .

Related Articles