Vitamins for First Trimester

Hi mga mommies! First time mom here, ano pong safe na vitamins for 6weeks pregnant na pwede mabili OTC? Hindi pa po ako nakaka bisita sa OB :( #vitamins #6weeks

2 Replies

Folic acid muna. Pero mas maganda kung makapagpacheck up ka muna para maresetahan ka ng vitamins. Sa center pwede din

Folic Acid po pero mas maganda po if makapag pa check up kayo sa ob para sa iba pang vitamins na need niyo itake.

12mo ago

Okay po ba kahit anong klaseng Folic Acid? Folart po kasi iniimom ko now. ❤️ Walang mabili nun nireseta ni Dra sakin. (Folidyn)