Anong gagawin para di mamaga ang suso

Hello po tanong ko lang po kung normal na pati yung nipple ko namamaga kaya di maka dede baby ko kinakagat nya nalang po dahil wala na po syang ma suck at sobrang puno na po ng gatas kaya medyo masakit triny ko na po ipump kaso ayaw lumabas ng gatas ano pong dapat kong gawin nakaka awa na po kase baby ko umiiyakat ayaw nya dumede sa bote#1stimemom #advicepls #pleasehelp

Anong gagawin para di mamaga ang suso
1 Reply

Try nyo po ihot compress muna before pump. Baka may nag bara kaya ayaw lumabas ng gatas